About me

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas felis dolor, cursus vitae orci sed, posuere interdum sapien. Sed ut pellentesque neque. 

Our Mission is Clear

Paul Phạm là một cá nhân hoạt động đa lĩnh vực và có mục đích với lịch sử nghề nghiệp lâu đời hơn 20 năm trong lĩnh vực thế chấp, bất động sản và đầu tư. Trong suốt sự nghiệp của mình, paul đã cung cấp các giải pháp tư duy hàng đầu cho các nhà quản lý tài sản và các nhà quản lý quỹ hưu trí và tư nhân để giúp họ thực hiện các giao dịch mua bất động sản có đầy đủ thông tin trong khu vực. Chính trực và trung thực, cùng với sự tận tâm và quyết tâm, là những triết lý mà paul phấn đấu trong khi theo đuổi sự xuất sắc trong hoạt động. Nhận thức rõ những khó khăn và thách thức mà ước mơ trở thành chủ nhà mang lại, anh đã dốc toàn lực để phát triển bản thân theo những công nghệ mới nhất về Khởi nghiệp và Quản lý.
Cuối cùng, Paul đã xây dựng các chiến lược sâu sắc nhằm nâng cao tính công bằng của cơ hội, công ty, sự hợp tác và sự công nhận cho các khách hàng của Equity Lincoln Inc, đảm bảo những lợi ích có giá trị cao như quyền sở hữu nhà ở mức giá cao nhất thế giới ngay cả trong những tình huống kinh tế đầy thách thức. Thông qua nghiên cứu thực địa lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, Paul Phạm đã phát triển kiến thức thị trường sâu rộng và chuyên môn để dự đoán các xu hướng thị trường không chắc chắn, bảo vệ tiền của nhà đầu tư khỏi vô ích. Sự khéo léo trong tư vấn chiến lược của ông kết hợp với sự nhạy bén trong mô hình kỹ thuật trong đầu tư bất động sản cung cấp các quyết định đầu tư có giá trị và giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách cho nhiều doanh nghiệp, chắc chắn là có cơ sở cho các thị trường khó phá vỡ.
Phương châm thúc đẩy anh ấy tiến về phía trước là “Làm điều đúng đắn với lý do đúng đắn”, và anh ấy nói, “Tôi vô cùng coi trọng sự tin tưởng mà khách hàng được đánh giá cao của tôi dành cho tôi, và đó là lý do tại sao tôi không bao giờ cảm thấy miễn cưỡng khi phải đi xa hơn để sống đáp ứng mong đợi và mục tiêu của họ với một ổ đĩa hoàn hảo cỡ inch. “
155 N Riverview Anaheim Hills CA 92808
Phone 714 891 3194

Chính trực, Dũng cảm, Quyết đoán, Có kế hoạch, Thực thi là những chìa khóa thành công

Paul pham

CEO
					

Paul Pham